GIỚI THIỆU VỀ
THẾ GIỚI ĐỒ HIỆU

Thế Giới Đồ Hiệu (TGDH) được thành lập vào năm 2015 với nguyện vọng ban đầu là đem đến cho người tiêu dùng yêu thời trang Việt Nam các sản phẩm hàng hiệu với mức giá phải chăng nhất.

Đến năm 2019, TGDH đã phát triển và thành lập thêm các gian hàng online theo hợp đồng với các sàn Thương Mại Điện Tử tại Việt Nam như Lazada, Lotte, Shopee, Sendo, Tiki v.v… Chính thức trở thành nơi cung cấp các sản phẩm thời trang hàng hiệu tốt nhất.

Hiện nay, TGDH chuyên phân phối các sản phẩm thời trang Pierre Cardin Chính Hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng nhu cầu thời trang cao cấp ngày càng nhiều từ mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Ngược với suy nghĩ của nhiều người rằng hàng hiệu thì giá sẽ cao, đến với Thế Giới Đồ Hiệu các sản phẩm Pierre Cardin luôn được bán với giá rẻ hơn thị trường. Đảm bảo 100% hàng chính hãng, tem chống hàng giả. Quý khách hàng có thể tham khảo danh sách các cửa hàng online của TGDH bên dưới để có thể chọn cho mình những sản phẩm Pierre Cardin ưng ý nhất.

Website:

Cửa hàng Thương Mại Điện Tử:

Fanpage: